2 cách kiếm tiền từ quảng cáo facebook cho mọi người

by My Trần

Kiếm tiền từ quảng cáo facebook được mệnh danh là hình thức “kinh doanh 0 đồng” đem lại lợi nhuận cao. Chỉ cần am hiểu về mạng xã hội này và có sự am hiểu về công nghệ là các bạn có thể bắt tay vào làm công việc ngay và luôn.

Muốn kiếm tiền từ quảng cáo facebook cần chuẩn bị những gì?

Rất nhiều người kiếm tiền từ quảng cáo facebook thành công nhưng cũng có không ít kẻ thất bại thảm hại. Nguyên nhân là do họ chưa chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi vào việc. Muốn thắng thì phải tìm hiểu kỹ, có nền tảng tốt. Với cách kiếm tiền trên facebook này cũng vậy chúng ta cần phải học và làm rất nhiều điều như:

Tạo fanpage lớn mạnh với lượt like, follow nhiều, tương tác tự nhiên

Hiện nay lập fanpage là việc quá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Xây dựng page để chạy quảng cáo là mục đích của rất nhiều người. Tuy nhiên làm sao để page có lượt like, follow nhiều, thật và tương tác tự nhiên mới là vấn đề cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng.

Trước khi quyết định tạo fanpage phải nghĩ được cái tên, nội dung

Trước khi quyết định tạo fanpage phải nghĩ được cái tên, nội dung, chủ đề hướng đến. Những trang có nội dung hay, chi tiết, gần gũi với nhiều đối tượng khách hàng thì sẽ dễ dàng thu hút được nhiều người tương tác. Nên ưu tiên chủ đề của page mà bạn yêu thích, am hiểu, có kiến thức thì mới dễ dàng viết ra content hay, có góc nhìn đa dạng nhiều chiều.

READ  Sinh viên làm gì để kiếm tiền? Gợi ý công việc kiếm tiền hiệu quả nhất

Khi tạo content trên trang nên chú trọng vào các nội dung đánh mạnh vào tính thích thể hiện, gây tò mò, kích thích đến vấn đề mà đối tượng page bạn hướng đến đang quan tâm. Như vậy sẽ hút được nhiều like, comment và share hơn. Nội dung càng hữu ích, càng có giá trị lớn thì page sẽ mau chóng thu hút được lượng theo dõi, like khủng.

Xây group cộng đồng để kéo người vào page

Group mang tính chất khép kín cao hơn fanpage. Vì thế các bài đăng trên group sẽ được ưu tiên hiển thị trên bảng tin của người dùng nhiều hơn. Và ở group người tham gia có thể đăng tải, chia sẻ nội dung và tương tác.

Nên xây group có chủ đề gần fanpage

Nên xây group có chủ đề gần fanpage vì đây là cách bổ trợ để hút được người trong group like page. Khi tạo dựng, cần tối ưu phần tên bằng cách sử dụng các từ khóa ngắn liên quan đến chủ đề của group. Tích cực đăng bài tự tạo tương tác. Khi đã có lượng thành viên ổn, có nhiều bài viết thì hãy kiểm duyệt kỹ càng để đảm bảo nội dung đưa lên chất lượng, nhất quán, không spam làm loãng, giảm sức hút của group.

READ  Tổng hợp tất cả thông tin về chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu

Ngoài hai yếu tố trên thì để có thể kiếm tiền từ facebook nhanh hơn, mọi người cần tham gia các khóa học dạy quảng cáo, maketting trên facebook. Đồng thời đăng ký tài khoản Affiliate Marketing.

2 cách kiếm tiền từ quảng cáo facebook

Có nhiều cách kiếm tiền từ quảng cáo facebook nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cách phổ biến, dễ làm và đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn kiếm tiền trên facebook bằng Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn hiểu đơn giản là chia sẻ link affiliate. Đây là giải pháp kiếm tiền facebook được rất nhiều người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng sử dụng. Cách kiếm tiền từ facebook này được nhiều người nhận xét là đem đến nguồn thu ổn định, lợi nhuận cao và đáng tin cậy.

Affiliate Marketing hay còn hiểu đơn giản là chia sẻ link affiliate

Khi làm affiliate marketing chúng ta sẽ có rất nhiều lợi thế như: 

– Không phải đầu tư sản phẩm.

– Không bị giới hạn số lượng sản phẩm được bán.

– Quảng bá link bằng nhiều cách khác nhau.

Facebook có lượng người dùng cực lớn và họ cũng chính là những khách hàng tiềm năng sẽ tương tác vào link affiliate mà chúng ta chia sẻ vì thế cơ hội kiếm tiền không hề khó.

READ  Trường hợp kháng tài khoản bị hạn chế trên Facebook và Youtube

Tuy nhiên, để kiếm tiền trên facebook qua affiliate marketing thì cần phải giải đáp được các câu hỏi như:

– Cách quảng bá ra sao?

– Hình thức quảng bá như thế nào để khách hàng tin tưởng click và đặt mua ( hay cài đặt, cung cấp thông tin) qua link affiliate?…

Nhưng các bạn cũng không cần quá lo lắng nếu đã làm tốt các khâu chuẩn bị mà chúng tôi đã nói ở trên là có thể tiến hành affiliate marketing luôn rồi đấy. Công việc hiện tại chỉ còn là chọn sản phẩm mình sẽ quảng bá link affiliate đúng với đối tượng khách hàng của fanpage, group đã xây dựng mà thôi.

Chạy Facebook Ads thuê

Kiếm tiền bằng facebook thông qua công việc chạy quảng cáo thuê cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… cũng giúp bạn có thu nhập tốt đấy nhé.

Nhu cầu quảng cáo để bán hàng, quảng bá dịch vụ sản phẩm trên Facebook rất nhiều. Nhưng người biết chạy Facebook Ads thì lại không lớn, vì thế họ sẽ tìm đến với dịch vụ chạy quảng cáo thuê.

Kiếm tiền bằng facebook thông qua công việc chạy quảng cáo thuê 

Hiện nay, có 2 cách tính công chạy Facebook Ads thuê là:

– Trả công cố định hàng tháng.

– Trả công theo % ngân sách quảng cáo.

Chỉ cần bạn có kiến thức tốt, nhiều kinh nghiệm chạy Facebook Ads thuê thì việc nhiều vô kể. Các bạn mới có thể tìm kiếm việc qua các hội nhóm hay website tuyển dụng.

Mọi người thấy công việc kiếm tiền từ quảng cáo facebook nào phù hợp với khả năng của mình thì hãy bắt đầu làm luôn nhé. Cơ hội làm giàu đang chờ đón chúng ta ở phía trước đấy.

You may also like

Leave a Comment