Hiển thị kết quả duy nhất

AFIRI

AFIRI cung cấp các giải pháp tích hợp cho công nghệ giám sát an ninh và kiểm soát ra vào. Trong hơn sáu thập kỷ, chúng tôi đã phát triển và sản xuất Camera giám sát, Access Control tại nhà máy sản xuất chính tại Tuttlingen (Baden-Württemberg, Đức) các sản phẩm được phân phối tại hơn 150 quốc gia trên thế giới
Từ khi thành lập, mục tiêu của công ty chúng tôi đã xác định tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao, có giá trị và sáng tạo để khách hàng tin cậy khi hợp tác lâu dài. Chúng tôi đánh giá thành công của mình bằng sự thành công của các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Điều này không chỉ có nghĩa là phải đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu mà còn đòi hỏi chúng tôi cung cấp giá trị vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp. Tìm ra các giải pháp sáng tạo hướng tới nhu cầu của thị trường và khách hàng là tầm nhìn và phương hướng hoạt động của AFIRI. Ngoài ra, mạng lưới phân phối quốc tế của chúng tôi đảm bảo được sự được sự kịp thời và bám sát nhu cầu của khách hàng. AFIRI là đối tác mà bạn có thể tin cậy.
Chúng tôi tự hào nói rằng sản phẩm của chúng tôi – từ sản xuất đến lắp ráp – đều được sản xuất tại Đức và các Quốc Gia có nền công nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi tự hào vì quản lý chất lượng của chúng tôi được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
Mô hình từ khi thành lập cho đến nay tiền đề là một công ty gia đình và hiện đang được dẫn đầu bởi thế hệ thứ ba. ANSELMA là giám đốc AFIRIAFIRI sử dụng các phương pháp quản lý hiện đại. Nhân viên có trình độ cao của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong bộ máy của công ty. Sự hiểu biết và sự cống hiến của họ là rất quan trọng đối với sự thành công của AFIRIAFIRI hiện đang tuyển dụng khoảng 200 chuyên gia ở Tuttlingen, Đức và tại các chi nhánh trên toàn cầu.

VŨNG TÀU CAMERA là đơn vị phân phối nhãn hàng AFIRI xuất xứ từ ĐỨC nhập nguyên chiếc tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Camera Xuyên Mộc, Camera Long Hải, Camera Bà Rịa

Brands