GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON – NHÀ TRẺ 2018

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON – NHÀ TRẺ TẠI VŨNG TÀU 2018

Chào các bạn hôm nay VŨNG TÀU CAMERA sẽ gợi ý cho các bạn giải pháp lắp đặt camera cho trường mầm non, hiện nay camera quan sát ở trường mầm non là vô cùng quan trọng cho việc theo dõi cho các bậc phụ huynh và quản lý trẻ em

– Việc phụ huynh luôn nhìn thấy con em mình qua thiết bị smart phone sẽ tạo ra một tâm lý tốt để các bậc phụ huynh gửi trẻ ở trường bạn. Một số trường mầm non vì tiếc kinh phí hoặc lắp những bộ camera kém chất lượng phụ huynh không xem được dẫn tới việc học sinh chuyển trường và mất dần học sinh.

MAMnonhoaanhdao - GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON - NHÀ TRẺ 2018

cameramamnonvungtau - GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON - NHÀ TRẺ 2018cameramamnonvungtau2 - GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON - NHÀ TRẺ 20181. Vậy lắp camera ở trường mầm non chúng ta nên lắp chỗ nào?

a/ Sân chơi: Chúng ta sẽ nhìn thấy cách bé hoạt động và chơi như thế nào kho ở một môi trường năng động.

b/ Nhà ăn, bếp ăn: Giúp phụ huynh yên tâm về đồ ăn, cách vệ sinh an toàn thực phẩm về đồ ăn của các bé.

c/ Phòng ngủ: giúp phụ huynh và giáo viên chăm sóc tốt nhất cho trẻ, khi trẻ tính có thể biết ngay ( xem bật điều hòa vào mùa nóng và đắp chăn vào mùa lạnh có đầy đủ không.

d/ Lớp học: Quan sát cách dạy dỗ của giáo viên đối với các bé xem có hòa đông và thân thiện hay không.

e/ Ngoài cổng: Mục đích chính là bảo vệ, coi xe và các thành thành không đứng đắn.

hpp1384485052 - GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON - NHÀ TRẺ 2018

2. Vậy nên chọn loại camera cho phù hợp trường mầm non?

– Cũng như những hàng điện tử khách chúng ta nên chọn những hãng camera danh tiếng để lắp đặt cho trường của mình, Việc chọn camera hết sức quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cáất lượng và độ bền sau này. ( Các bạn có thể tham khảo top 50 thiết bị an ninh năm 2016 tại đây)

(Cấc bạn tìm đến mục Video Surveillance là camera quan sát nhé, các mục khác là các thiết bị bảo vệ khác như chuông cửa, báo động, báo trộm ..)

-Theo VŨNG TÀU CAMERA loại camera bạn nên chọn tùy theo ngân sách của nhà trường, Bình dân nên chọn Vantech hoặc dahua, cao cấp hơn có HIKVISION, HDPARAGON, BOSCH, SAMSUNG, Sony …

khong hai long - GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON - NHÀ TRẺ 2018

3. Chọn camera có công nghệ gì co hình ảnh tối ưu nhất?

–  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn cho các bạn lựa chọn, VŨNG TÀU CAMERA xin điểm qua các công nghệ của camera từ thấp đến cao như sau

Analog ->HDSDI->HD CVI -> AHD-> HDTVI (2017)

Đánh giá:

Analog: Chất lượng kém, giá thành siêu rẻ ( Camera sẽ còn khoảng 5% vào năm 2020)

HD SDI: chất lượng tốt nhất hiện nay, Giá thành đắt gấp 10 Analog, ( Camera này còn khoảng 2% vào năm 2020 vì chi phí quá cao & đường dây chỉ đi được 100m)

HDCVI: Chất lượng khá , giá thành tạm ( sẽ có khoảng 20% vào năm 2020)

AHD: Loại này mình khuyên các bạn không nên sử dụng, (Giá bằng analog, chất lượng HD => phần cứng vẫn là analog nâng cấp phần mềm để tăng màu và độ sáng làm chúng ta cảm tượng độ nét tăng lên =>Camera hay bị lỗi ) ( theo mình còn khoảng 10% vì người dân vẫn tham rẻ mà vẫn muốn chất lượng cao)

HDTVI:  Chất lượng tốt, giá thành trung bình, độ nét cao, ít lỗi => lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện giờ (2017)

MAMnonhoaanhdao1 - GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON - NHÀ TRẺ 2018MAMnonhoaanhdao2 - GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON - NHÀ TRẺ 2018

Qua trình bày ở trên, cùng với việc thông tin trong năm 2017 vừa qua, bạo hành mầm non, thực phẩm không an toàn trong học đường thì việc lắp đặt camera cho mầm non cũng như các cấp là việc làm cấp bách. Không thể để một xã hội luôn bất an như thế trong thời đại công nghệ như thế này. Kính mong những đầu tàu mầm non – các hiệu trưởng luôn sáng suốt và hãy là “con người” đúng nghĩa. Hạng mục camera mầm non cần độ ổn định cao, vì hoạt động liên tục và rất nhiều gói truy cập đồng thời. Chúng ta nên chọn đúng tiêu chuẩn, tránh hỏng hóc ngoài ý muốn.

Một số hình minh họa cho các phốt mầm non trong năm 2017 :

 

baohanhtreem - GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON - NHÀ TRẺ 2018bao hanh tre em tsfh - GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON - NHÀ TRẺ 2018

Vũng Tàu Camera là đơn vị thi công chuyên nghiệp về lĩnh vực camera tại Thành Phố Vũng Tàu. Chúng tôi chuyên thi công camera cao cấp giá tốt nhất tại Vũng Tàu.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ hotline :

  • 09930000004 ( Mr Phúc )
  • 0943050605 ( Mr Phú )
  • 01672.911.911 ( Ms Trà My )

để được tư vấn.

Liên hệ qua địa chỉ :

CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HUỲNH

483-485 Trương Công Định, P7, TP Vũng Tàu

ĐT : 02543.574242 hoặc Email : [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands