Giải pháp WiFi Marketing cho khách sạn, Resort, quán cà phê

Giải pháp Marketing qua mạng wiFi, Giới hạn băng thông truy cập, Nâng cao khả năng bảo mật mạng WiFi, Thu thập được thông tin của khách hàng (email, số điện thoại, Facebook), quản lý người dùng thanh toán cước truy cập internet… cùng với nhiều tiện ích khác

Giải pháp quản lý các điểm truy cập Internet không dây (WiFi) dựa trên  nền điện toán đám mây. Hệ thống được sử dụng để quản lý việc xác thực truy cập mạng WiFi tại các địa điểm phát WiFi miễn phí như: khách sạn, Resort, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cà phê, các khu ăn uống, khu vui chơi giải trí hay các khu vực công cộng khác. Với việc sử dụng Giải phápWiFi Marketing, mạng wiFi sẽ có thêm được những tính năng thông minh mà các Access Point không dây mặc định không có được như: Giải pháp Marketing qua mạng wiFi, Giới hạn băng thông truy cập, Nâng cao khả năng bảo mật mạng WiFi, Thu thập được thông tin của khách hàng (email, số điện thoại, Facebook), quản lý người dùng thanh toán cước truy cập internet… cùng với nhiều tiện ích khác của WiFi Hotspot

giaiphap wifi cafe - Giải pháp WiFi Marketing cho khách sạn, Resort, quán cà phê

Tính năng khi khách hàng sử dụng dịch vụ WiFi Marketing

Quản lý truy cập WiFi thông minh: Giới hạn băng thông upload/download, quản lý bảo mật password WiFi, đa dạng hình thức xác nhận truy cập…

Quản lý và chăm sóc khách hàng:  Thu thập được thông tin của khách hàng truy cập như email, số điện thoại, facebook. Gửi các thông tin khuyến mại, chương trình của cửa hàng tới khách hàng.

Công cụ Social WiFi Marketing: Banner và Facebook tạo ra kênh quảng bá hiệu quả tới các khách hàng truy cập WiFi và bạn bè.

Các hình thức xác nhận truy cập của Giải pháp WiFi Marketing

Đăng nhập bằng Like Fanpage

Khách hàng có Facebook là có Internet.

Khách hàng truy cập và Like Fanpage là có thể truy cập internet từ hệ thống WiFi của cửa hàng.

Đăng nhập bằng số Điện thoại

Khách hàng không cần Password WiFi mỗi khi truy cập internet tại cửa hàng.

Chỉ cần nhập số điện thoại, khách hàng sẽ nhận được mã OTP gửi về số điện thoại khách hàng vừa nhập để truy cập Internet.

Đăng nhập bằng Email

Khách hàng cần nhập tên email để có thể truy cập Internet.

Đăng nhập bằng Mã xác thực

Khách hàng cần nhập user/pass để có thể truy cập Internet.

User/pass được cửa hàng tạo ra và cung cấp cho khách hàng có nhu cầu truy cập wifi.

Ứng dụng:

Dịch vụ phù hợp với các khách hàng

giai phap wifi marketing - Giải pháp WiFi Marketing cho khách sạn, Resort, quán cà phê

Dịch vụ quản lý WiFi

Dịch vụ cung cấp giải pháp quản lý việc phát WiFi dựa trên công nghệ tiên tiến, được cập nhật thường xuyên.

Khách hàng của dịch vụ là: khách sạn, Resort, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cà phê, các khu ăn uống, khu vui chơi giải trí hay các khu vực công cộng, các công ty truyền thông quảng cáo,ngành du lịch, ngân hàng,doanh nghiệp vừa và nhỏ …  đang sử dụng AccessPoint (AP) để cấp phát WiFi miễn phí cho người dùng truy cập internet.

Trích nguồn : 4VIET

Tham Khảo Các Loại WIFI CHuyên Dụng Dành cho Quán Caphe Sảnh lớn tại đây : WIFI CAO CẤP

Công Ty TNHH TM DV Lê Huỳnh – Vũng Tàu Camera là đơn vị thi công WIFI CHUYÊN DỤNG CAO CẤP nhất tại Thành Phố Vũng Tàu. Chúng tôi mang đến những sản phẩm WIFI Chuyên dụng với độ phủ và số người dùng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands