Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát tại VŨNG TÀU

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát tại VŨNG TÀU

CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HUỲNH – VŨNG TÀU CAMERA  tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát tại THÀNH PHỐ VŨNG TÀU, TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU trọn gói, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất. 

THÀNH PHỐ VŨNG TÀU, TRỰC THUỘC TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU miền Đông Nam Bộ, tại đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ Bà Rịa-Vũng Tàu chuyển đến thành phố Bà Rịa.[2] Thành phố được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả Nam Bộ.

Nói riêng Thành Phố Vũng Tàu, chúng ta có khu công nghiệp Đông Xuyên, các nhà máy xí nghiệp giày da, hải sản trên thành phố thu hút đông đảo lực lượng lao động. Bên cạnh đó thì càng đông đúc càng khiến tình hình an ninh vô cùng phức tạp. Và giải pháp tối ưu cho việc đảm bảo an ninh ngày và đêm cho các địa điểm trọng yếu là camera quan sát cùng các bộ phận quản trị an ninh tại chỗ kết hợp cùng ra soát vấn đề an ninh ngày càng phức tạp.

BRVT hanh chinh min - Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát tại VŨNG TÀU

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát, giám sát tại thành phố VŨNG TÀU.

Nền kinh tế thành phố VŨNG TÀU hiện nay phát triển mạnh, tại thành phố xuất hiện rất nhiều công ty, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trường học, siêu thị, chung cư, tòa nhà cao ốc, biệt thự, … Chính vì vậy mà việc lắp đặt camera tại đây là không thể thiếu vì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

– Đối với đơn vị kinh doanh

Tại các đơn vị kinh doanh thành phố VŨNG TÀU, lắp đặt camera quan sát rất được quan tâm. Bởi vì nhờ nó mà người quản lý có thể giám sát được tất cả các hoạt động của nhân viên, đồng thời nắm bắt được tình hình kinh doanh của đơn vị mình. Ngoài ra nhờ vào camera mà việc trộm cắp cũng được hạn chế, như vậy nhiều khách hàng sẽ an tâm và sẽ đến đơn vị kinh doanh đó nhiều hơn, kéo theo hiệu quả kinh doanh tăng.

–  Đối với nhà máy, xí nghiệp

Tại thành phố VŨNG TÀU, các nhà máy, xí nghiệp quận chú trọng nhiều đến việc lắp camera quan sát. Nhờ vào những hình ảnh mà camera ghi lại được mà người quản lý, điều hành có thể quản lý nhân viên hay các máy móc, hàng hóa, đồng thời hạn chế tình trạng trộm cắp, hay xử lý các sự cố xảy ra kịp thời và nhanh chóng. Người chủ nhà máy, xí nghiệp chỉ cần trên tay có một chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng có kết nối internet là không còn lo lắng về bất cứ điều gì tại nhà máy, xí nghiệp mình mọi lúc mọi nơi. Do đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều, cũng như giúp cho nhà máy, xí nghiệp ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

– Đối với hộ gia đình

Thành phố VŨNG TÀU hiện nay có rất nhiều căn biệt thự, ngôi nhà cao rộng được xây lên. Tình hình an ninh cũng được các hộ gia đình quan tâm rất nhiều. Việc lắp đặt camera quan sát là giải pháp tối ưu nhất đối với những người chủ nhà khi phải thường xuyên đi công tác hay không có mặt tại nhà lâu ngày. Camera quan sát giúp việc quản lý các hoạt động, sự việc trong nhà, việc chăm sóc con cái hay tình trạng trộm cắp,…trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Vung Tau hinh anh 1 - Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát tại VŨNG TÀU

Đơn vị lắp đặt camera quan sát, giám sát uy tín tại thành phố VŨNG TÀU

– Là một công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị quan sát, giám sát hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HUỲNH ( VŨNG TÀU CAMERA ) với văn phòng giao dịch đại diện tại 483-485 TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH – PHƯỜNG 7- THÀNH PHỐ VŨNG TÀU. VŨNG TÀU CAMERA chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát với rất nhiều dòng sản phẩm camera chính hãng có đầy đủ CO-CQ, đa dạng về cấu hình và các tính năng sản phẩm. Tất cả hàng hóa camera an ninh bán tại đây đều đã qua thử nghiệm vài năm, đạt chất lượng cao.

– Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát các hoạt động mọi lúc mọi nơi của quý khách hàng, CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HUỲNH ( VŨNG TÀU CAMERA ) đưa ra các giải pháp lắp đặt camera quan sát tại thành phố Vũng Tàu cho những công trình xây dựng, trường học, tòa nhà, siêu thị, hộ gia đinh, …

– Để đảm bảo  vệ tài sản cũng như cơ sở vật chất cho quý khách hàng, công ty Ngày Đêm cung cấp các dịch vụ lắp đặt thiết bị, camera quan sát bảo hành tận chân công trình tại những khu vực thuộc thành phố Vũng Tàu:

 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 1.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 2.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 3.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 4.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 5.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 6.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 7.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 8.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 9.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 10.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 11.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường 12.
 • Lắp đặt camera quan sát tại phường THẮNG NHẤT.

Quy trình lắp đặt camera quan sát tại THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

– Khảo sát về các vị trí lắp đặt hệ thống camera quan sát trực tiếp tại THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

– Tư vấn cho quý khách hàng tại THÀNH PHỐ VŨNG TÀU lắp đặt camera quan sát tại các vị trí thích hợp nhất

– Lên kế hoạch và đưa ra giải pháp, đưa ra số lượng, dòng camera phù hợp cho mỗi công trình

– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây hệ thống camera quan sát, giám sát

– Đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera tại THÀNH PHỐ VŨNG TÀU một cách tối ưu nhất

– Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát sao cho nhanh chóng nhất

– Sau khi thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát xong sẽ đề nghị khách hàng kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn và bàn giao đến quý khách hàng về cách sử dụng hệ thống camera. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp, hay xem qua internet, điện thoại di động,…

15 - Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát tại VŨNG TÀU

Tại sao nên chọn CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HUỲNH ( VŨNG TÀU CAMERA ) lắp đặt camera quan sát tại thành phố VŨNG TÀU ?

– Yêu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát của quý khách hàng tại THÀNH PHỐ VŨNG TÀU sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

– CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HUỲNH cam kết với quý khách hàng không sử dụng các dòng sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm camera quan sát, đầu ghi hình, các phụ kiện,… của Ngày Đêm 100% là chính hãng và có độ bền cao,  và mang đến hình ảnh đẹp rõ nét.

– Kỹ thuật viên của VŨNG TÀU CAMERA có kinh nghiệm, tay nghề cao, có chuyên môn vững vàng sẽ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn về những  vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt, đặc biệt còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Chế độ bảo hành sản phẩm tại VŨNG TÀU CAMERA lên đến 24 tháng đối với những thiết bị camera, đầu ghi hình, ổ cứng HDD,.. tại chân công trình ở thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong  vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

VŨNG TÀU CAMERA cam kết luôn luôn làm hài lòng 100% quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và về dịch vụ của VŨNG TÀU CAMERA thì quý khách hàng có thể trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày và nhận ngay lại số tiền đã mua hàng.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu., xin vui lòng liên hệ với VŨNG TÀU CAMERA theo số 02543.57.42.42 – 0993000004 – 0903050605 để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một hệ thống an ninh, giám sát với chất lượng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands