Chuyển đổi giữa các chế độ AHD-M, AHD-L, CVBS của camera Vantech

Hướng dẫn chuyển đổi giữa các chế độ AHD-M, AHD-L, CVBS (Analog SD) của camera Vantech

Có một số lần gặp rắc rối, ví dụ Camera 01 rút ra thì camera 02 lên và ngược lại, nếu cắm cả 2 chân jack bnc vào thì 1 camera không tín hiệu. Các bạn cứ bình tĩnh xử lý theo cách sau :

Đây là Menu vật lý trên camera VanTech

news 752 1 - Chuyển đổi giữa các chế độ AHD-M, AHD-L, CVBS của camera Vantech

1. Chế độ AHD-M (dòng Middle):

news 752 2 - Chuyển đổi giữa các chế độ AHD-M, AHD-L, CVBS của camera VantechBấm và giữ 5 giây phím Right trên dây menu sẽ chuyển chế độ AHD-M hoặc mặc định là chế độ AHD-M

2. Chế độ CVBS ( analog thường): 

news 752 3 - Chuyển đổi giữa các chế độ AHD-M, AHD-L, CVBS của camera VantechTừ chế độ AHD-M ta bấm và giữ 5 giây phím Left để chuyển sang chế độ CVBS, hay còn gọi là chế độ analog thường. 

3. Chế độ AHD-L ( dòng Low): 

Từ chế độ CVBS ta bấm nút ENTER trên dây menu sẽ hiên thị OSD, bắt đầu chọn ADJUSTCOMET, kích hoạt chế độ COMET lên ON như hình sau: 

news 752 4 - Chuyển đổi giữa các chế độ AHD-M, AHD-L, CVBS của camera VantechTự động sẽ chuyển sang chế độ AHD-L. 
– Bấm và giữ 5 giây Left hoặc Right sẽ tự động chuyển giữa các chế độ AHD-M, AHD- L và CVBS 

Kết luận: 
– Như vậy với sự đa dạng linh hoạt của camera AHD-M của Vantech chúng ta có thể dễ dàng chuyển giữa các chế độ AHD-M, AHD- L và CVBS tùy theo nhu cầ u và mục đích của người dùng. 
– Đầu ghi AHD của Vantech cũng có các dòng AHD-M và AHD-L, vì thế cần lựa chọn camera theo dòng AHD- M hay AHD- L cho phù hợp với đầu ghi. Tuy nhiên với sự chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ của camera AHD-M Vantech thì có thể phù hợp với t ất cả đầu ghi AHD-M hay AHD- L.

Note: Nếu làm như trên vẫn không được, các bạn rút nguồn và làm như trên. Vũng Tàu Camera chúc các bạn kỹ thuật viên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands