Hướng Dẫn các bước Mua Máy Ảnh Trả Góp chi tiết

by My Trần

Bạn đang muốn mua máy một chiếc máy ảnh mới nhưng lại không đủ tiền. Bạn đang loay hoay không biết cách mua trả ra sao. Thấu hiểu được tâm lý này vậy nên bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi và hướng dẫn các bước để mua máy ảnh trả góp cùng nhau đi tìm hiểu nhé! 

1. Mua trả góp là gì?

Trước khi đi tìm hiểu mua máy ảnh trả góp thì bạn cần hiểu và biết hình thức mua trả góp là gì? Đây là hình thức mua hàng mà người mua không cần trả toàn bộ số tiền của món hàng đó trong lần mua đầu tiên. Mà thay vào đó, người mua  sẽ chỉ cần thanh toán 1 phần số tiền của món hàng đó, các phần còn lại và lãi sẽ được trả vào các lần thanh toán định kỳ sau. 

Việc mua máy ảnh trả góp cũng tương tự như vậy hiện nay khi mua trả góp thì phổ biến với các gói định kỳ như 3 tháng, 6 tháng 9 tháng và 12 tháng. Khi mua trả góp thì người mua luôn quan tâm tới có mất phí không và lãi suất là bao nhiêu cùng tìm hiểu các phần tiếp theo nhé.

READ  Trở lại thời 19xx trong “phút mốt” cùng máy ảnh film

2. Mua máy ảnh trả góp có mất phí?

Đây là vấn đề được hỏi khá nhiều và bạn cần xác định ngay từ đầu  trước khi mua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ mua máy ảnh trả góp như các dòng từ FE Credit, Home Credit, HD Saison…Các dịch vụ này luôn có sẵn tại các siêu thị điện máy lớn như Nguyễn Kim, FPT, Mediamart…Và các dịch vụ này thường đi kèm với các “Dịch vụ mua hàng trả góp” có phí.

Bạn cũng nên lưu ý các khoản phí dịch vụ này với từng cơ sở mua như mua ở FE Credit hay HD Saison thì sẽ có phí khá cao. Các dịch vụ này có ưu điểm là khi bạn không có thẻ tín dụng thì vẫn có thể mua trả góp máy ảnh được. Ngược lại, nếu bạn đã có thẻ tín dụng rồi thì nên tham khảo các hình thức mua máy ảnh trả góp 0% lãi suất dưới đây nhé.

  •  Lãi suất 0% mua máy ảnh trả góp

Hiện nay trên mạng hay các trang web bán hàng trực tuyến hỗ trợ rất nhiều trong việc mua trả góp 0% lãi suất với các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu trở lên. Và máy ảnh  cũng là một trong các loại  sẽ được mua trả góp với lãi suất 0% như thế. Ngoài ra với các sản phẩm như điện thoại, xe máy, máy tính,… bạn cũng có thể mua trả góp 0%.

READ  Một Số Cách Check Shot Canon Bạn phải học để có BST đẹp nhất

Điều kiện duy nhất để mua hàng trả góp 0% lãi đó là bạn cần có đó là thẻ tín dụng. Còn nếu bạn chưa có thẻ tín dụng thì hãy đi mở thẻ trước khi mua nhé (Lưu ý khi mở thẻ thì bạn nên chọn đúng các ngân hàng có các chương trình trả góp 0% lãi suất)

Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây

3. Hướng dẫn mua máy ảnh trả góp lãi suất 0%

Dưới đây là các bước giúp bạn mua và đặt máy ảnh trả góp một cách dễ dàng và đơn giản nhất. 

Bước 1: Tìm sản phẩm máy ảnh bạn muốn mua. 

Bạn có thể tham khảo một số dòng như: máy ảnh Canon G7X Mark II,.. các dòng sản phẩm được phân phối chính hãng, có bảo hành và được nhiều người dùng và mua trả góp nhiều nhất.

Bước 2: Đặt hàng, chọn hình thứ và điền thông tin thanh toán trả góp

Vì là trả góp nên tùy vào điều kiện kinh tế và khả năng chi trả của bạn mà chọn các gói kỳ hạn phù hợp với bạn. Thường các gói có kỳ hạn dài thì sẽ tốt hơn các kỳ hạn ngắn.Chọn hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất

READ  Lưu ý khi mua máy ảnh film cho người mới bắt đầu

Tham khảo các mã giảm giá để tối ưu về giá vì thường các gói ưu đãi trả góp có thể áp dụng đồng thời và song song các mã giảm giá nên bạn hãy tham khảo kỹ trước khi mua nhé.

Bước 3: Đăng nhập xác nhận thông tin thẻ tín dụng với ngân hàng và thanh toán để hoàn thành đơn hàng. 

Bước 4: Thanh toán định kỳ hàng tháng với ngân hàng. 

Lưu ý bạn nên đọc kỹ các điều khoản của các giao dịch trả góp để đảm bảo bạn không bị mất thêm phí gì nữa nhé. Đa số các ngân hàng thường không mất phí khi mua trả góp 0%, nhưng cũng có một số các ngân hàng thu thêm một chút phí nên bạn cần chú ý nhé. 

4. Kết luận

Việc mua máy ảnh trả góp nói chung và việc mua trả góp nói riêng đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Và đặc biệt với hình thức mua trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng sẽ giúp  tiết kiệm hơn rất nhiều tiền khi mua  trả ngay. Mong rằng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn trong việc mua máy tính trả góp. Chúc bạn luôn là những người mua sắm thông minh. 

You may also like

11 comments

buy anabolic online 23/10/2021 - 03:05

Thanks for the good article, I hope you continue to work as well.Спаситель на продажу

Reply
buy anabolic online 26/10/2021 - 02:22

Thanks for the good article, I hope you continue to work as well.Спаситель на продажу

Reply
globalisation problems 19/11/2021 - 13:47

What this means is that a reduction in a barrier that is high produces much larger gains than an equal reduction in a barrier that is already low.

Reply
longrockswines.com 20/11/2021 - 16:17

Вы можете выбрать оформление стола
и внешний вид крупье в зависимости от ваших персональных предпочтений.

Reply
http://www.discountrewards.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=link.karyalaili.comclintonweins 20/11/2021 - 18:25

Это неминуемо приведет к долгам и ухудшению финансового состояния.

Reply
http://clothingconfection.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=meucartao.biomadonna84g07 21/11/2021 - 00:37

Это неминуемо приведет к долгам и ухудшению финансового состояния.

Reply
injury-lawyer.com 22/11/2021 - 05:37

Это позволило в новейших классификациях рассматривать данные заболевания как единую патологию.

Reply
Hottest Videos 2021 05/12/2021 - 09:23

Hottest Videos 2021! Click Here: http://bit.do/fSL4K ❤️

Reply
Best Dating Site 2022 14/12/2021 - 13:34

Best Dating Sites for Real Relationships in 2022 click here

Reply
a Maria - Dance,Maria 09/01/2022 - 17:25

a Maria – Dance, Maria [Official Music Video]! Click Here: https://youtu.be/E5DYlF6_x2U

Reply
ビットコインカジノボーナス2022 15/01/2022 - 20:04

ビットコインカジノボーナス2022

Reply

Leave a Comment