Hướng dẫn cài ứng dụng camera iDMSS, gDMSS Dahua Vũng Tàu

Hướng dẫn cài ứng dụng camera iDMSS, gDMSS Dahua Vũng Tàu

Dahua có 4 gói ứng dụng miễn phí với tên riêng biệt là iDMSS Lite xem camera điện thoại iPhone (ios), iDMSS HD Lite (iPad) và gDMSS Lite cho điện thoại Android,, gDMSS HD Lite (Android tivi Box) đây là hai phiên bản ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Hôm nay, công ty Đại An sẽ hướng dẫn bạn cài đặt, cầu hình và sử dụng phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại phiên bản 2017.

Dahua là hãng công nghệ Trung Quốc chuyên sản xuất camera quan sát giá rẻ, thời gian gần đây camera này được sử dụng tương đối nhiều vì mức giá rẻ (thường cho các ứng dụng nhỏ không yêu cầu cao về tính bảo mật và hiệu năng). Dahua có phát triển phần mềm xem camera trên máy tính Smart PSS và ứng dụng xem camera trực tiếp trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS / Android là iDMSS/gMDSS HD Lite. Trong bản hướng dẫn này chúng tôi chỉ tập trung vào việc giới thiệu cách cài đặt, cấu hình và sử dụng ứng dụng xem camera trên điện thoại android/iOS mà không đề cập đến vấn đề bảo mật hay các vấn đề khác liên quan. Các bước tải và thêm thiết bị 2 hđh IOS và Android giống nhau.

NỘI DUNG:

1. Download và cài đặt ứng dụng trên điện thoại

2. Cấu hình ứng dụng xem camera

3. Hướng dẫn sử dụng, tạo danh sách Camera yêu thích

BƯỚC 1: DOWNLOAD TRÊN iTunes/CHplay


Tùy thuộc vào hệ điều hành bạn đang dùng là iOS (iphone) hoặc Android để chọn phiên bản phù hợp nhé ngoài ra bạn có thể download và xem hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera dahua trên máy tính Smart PSS dưới đây.

Link download: Ứng dụng iDMSS/gDMSS dahua 

Hoặc bạn tải trực tiếp từ itunes/chplay

huong dan download va cai dat min - Hướng dẫn cài ứng dụng camera iDMSS, gDMSS Dahua Vũng Tàu

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng sẽ tạo shortcut trên màn hình có biểu tượng như sau.

bieu tuong idmss gdmss hd lite min - Hướng dẫn cài ứng dụng camera iDMSS, gDMSS Dahua Vũng Tàu

Bạn Click vào biểu tượng nếu hiện ra bảng điều khiển như sau thì ứng dụng đã được cài đặt thành công bạn đến bước cấu hình phần mềm.

TÍNH NĂNG:

1. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

2. Xem trực tiếp / xem lại camera trên điện thoại IOS/Android, xem camera trực tiếp qua internet, 3G, 4G, điều khiển cấu hình từ xa

3. Hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H.265/H.264/MPEG-4/JPEG

4. Cho phép thiết lập âm thanh cảnh báo các sự kiện khi xem camera trực tiếp, xem lại..

5. Bản đồ E-Map cho phép bạn thiết lập vị trí camera trực tiếp trên bản đồ giúp bạn có cài nhìn tổng quan tốt và dễ sử dụng hơn.

cai dat thanh cong min - Hướng dẫn cài ứng dụng camera iDMSS, gDMSS Dahua Vũng Tàu

BƯỚC 2: CẤU HÌNH ỨNG DỤNG

Bạn truy cập vào ứng dụng click vào biểu tượng ở góc trên bên trái màn hình phần mềm hiện ra giao diện như sau chọn Device Manager

cau hinh them camera min - Hướng dẫn cài ứng dụng camera iDMSS, gDMSS Dahua Vũng Tàu

CẤU HÌNH IP/DOMAIN TRÊN iDMSS/gDMSS:

Tiếp theo bạn chọn IP/Domain điền đầy đủ thông tin như khi bạn cấu hình phần mềm Smart PSS trên máy tínhnhé (nếu bạn chưa biết có thể xem chi tiết tại đây)

– Mục Device Name: Chọn tên nào cũng được

– Method to Add: Chọn IP/Domain (quan trọng)

– IP/Domain Name: Điền tên DDNS mà bên lăp đặt camera đăng ký cho bạn (quan trọng)

– Port: 37777 nhé (quan trọng)

– Group name: để mặc định

– User: Điền tên đăng nhập được cung cấp (liên hệ bên lắp đặt) (quan trọng)

– Pasword: Liên hệ lắp đặt (quan trọng)

cau hinh ip domain min - Hướng dẫn cài ứng dụng camera iDMSS, gDMSS Dahua Vũng Tàu

BƯỚC 3: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG iDMSS/gDMSS XEM CAMERA TRÊN ĐIỆN THOẠI


Sau khi bạn đã tiến hành cài đặt cấu hình theo các bước trên lúc này bạn có thể xem trực tiếp camera trên điện thoại thông qua ứng dụng iDMSS / gDMSS. Màn hình LIVE PREVIEW (xem trực tiếp camera) hiện ra như hình dưới, bạn click vào biểu tượng camera ở góc trên bên phải màn hình sẽ hiện thị danh sách thiết bị mà ứng dụng đang quản lý, bạn tiếp tục click vào DVR cùng và chọn danh sách cần xem.

huong dan su dung min - Hướng dẫn cài ứng dụng camera iDMSS, gDMSS Dahua Vũng Tàu

– Nếu bạn click double vào camera ở bên tay trái màn hình sẽ chuyển thành chế độ xem Full màn hình cho camera hoặc bạn có thể click vào các biểu tượng dấu cộng (+) bên tay trái sau đó click tương ứng vào từng camera bên tay phải để chọn chế độ xem nhiều camera cùng lúc.

Ngoài ra, ứng dụng xem camera iDMSS/gDMSS HD Lite còn cho phép bạn chụp ảnh màn hình, quay phim để lưu video. Bạn để ý biểu tượng có hình ngôi sao ở phía dưới là tính năng dùng để tạo danh sách camera yêu thích (ví dụ hệ thống của bạn có 10 camera mỗi lần truy cập bạn phải chọn lại camera thì rất vất vả bằng việc cho phép người dùng tạo danh sách camera yêu thích sẽ rất hữu ích rất thuận tiện.

tao danh sach yeu thich min - Hướng dẫn cài ứng dụng camera iDMSS, gDMSS Dahua Vũng Tàu

TỔNG KẾT: Bản hướng dẫn cài đặt cấu hình và sử dụng ứng dụng xem camera Dahua iDMSS HD Lite iphone (iOS) và gDMSS (android) trên điện thoại phiên bản 2017 của VŨNG TÀU CAMERA – CÔNG TY TNHH TM DV LÊ HUỲNH hy vọng sẽ giúp bạn đọc làm quen với các ứng dụng camera. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp theo box Chat ở dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Nếu quý khách không thể làm được, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zalo : 0993000004. Chúng tôi sẽ hướng dẫn.

Sưu Tầm Nguồn : DAIAN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands