Thiết bị kiểm kho Zebex Z-9000

Thiết bị kiểm kê kho tự động Zebex Z 9000
Bộ nhớ : 8MB flash ROM & 4MB RAM
Công nghệ đọc CCD , 1 tia tự động
CPU : 32 bit RISC ARM Cortex-M4 100MHz microprocessor
Màn hình hiển thị : LCD 128 × 128 pixels
Pin chuẩn : 1,150 mAH, 3.7V Li-Ion , có thể sạc lại được
Trọng lượng đã bao gồm Pin : 157 g .

8.723.000

Thiết bị kiểm kho Zebex Z-9000

8.723.000

Mã: Z-9000 Danh mục: Từ khóa:
Brands:
Brands

HỖ TRỢ ONLINE

  • Mr. Phú   : 0903.05.06.05
  • Mr. Phúc : 0922.512.512
  • Support 24/7 : 0372.911.911
 HÌNH THỨC THANH TOÁN
  • Thanh toán trực tiếp
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thanh toán qua ngân hàng
  • Thanh toán Online

Thiết bị kiểm kho Zebex Z-9000

Hệ thống kiểm kho hiện đại là hệ thống hoạt động chủ yếu dựa vào công nghệ mã vạch. Với khả năng mã hóa tối đa và đa dạng các ký tự và chữ số, hệ thống mã vạch ngày nay được sử dụng rộng rãi để quản lý hầu như tất cả các loại mặt hàng trong kho của các đơn vị kinh doanh.Hệ thống kiểm kho được xem là một công cụ hữu hiệu vì nó đảm bảo chất lượng quản lý hàng hóa của doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra liên quan đến quy trình giao nhận hàng hóa giữa nhà doanh nghiệp với khách hàng. Nếu không có hệ thống quản lý hợp lý, nhà bán lẻ có thể sẽ để mất một hay nhiều mặt hàng quan trọng nào đó trong kho do không được quản lý chặt chẽ.

Máy kiểm kê kho là thiết bị di động, bộ phận gồm phần cứng và phần mềm có tác dụng theo dõi hàng tồn kho phổ biến nhất dựa theo công nghệ mã vạch. Máy kiểm kê kho hoạt động dựa trên công nghệ mạng không dây, truyền tải thông tin tới máy chủ cực nhanh. Phần mềm được lập trình để phù hợp với mục đích sử dụng

Máy kiểm kho được ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Giúp kiểm soát lượng hàng hóa tồn kho, xuất, nhập kho… Các doanh nghiệp sản xuất cần theo dõi lượng hàng hóa thực trong kho, lượng hàng hóa xuất trong kỳ.

Các doanh nghiệp phân phối hàng hóa số lượng hàng lớn, cần theo dõi liên tục quá trình nhập, xuất, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Với các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị bán lẻ, định kỳ theo dõi hàng hóa tồn kho, đối chiếu với lượng hàng nhập và lượng hàng bán. Đảm bảo lượng hàng hóa tồn trên sổ sách khớp với lượng hàng hóa thực tế.

Thiết bị kiểm kho Zebex Z-9000 gồm màn hình hiển thị và các bàn phím, có bộ phận quét mã vạch giống như đầu đọc mã vạch. Mục đích chính là đi thu thập mã vạch hàng hóa. Sau đó dùng tất cả các mã vạch đã thu thập để sử dụng cho nhiều ứng dụng như: Kiểm kê đối chiếu hàng hóa, xuất hàng, nhập hàng, hoặc kiểm soát lượng hàng đã sản xuất hoàn thành, sp dở dang. Nó sẽ được ứng dụng tùy vào từng mục đích của người sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị kiểm kho Zebex Z-9000”

Brands