kiếm tiền với merch amazon

Tìm hiểu về merch amazon và kiếm tiền với merch amazon 

by My Trần

Merch amazon đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với những dân kinh doanh online. Nhưng bạn có từng thắc mắc rằng, mặt hàng nào đang nhận được nhiều sự quan tâm cũng như nhiều người mua tìm kiếm và mua nhiều nhất không. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn trang web bán hàng online này cùng những mặt hàng kiếm tiền nhiều nhất với merch amazon. 

Tìm hiểu về Merch by amazon

Tìm hiểu về Merch by amazon

Merch by amazon được hiểu là gì?

Merch by amazon hay còn gọi là Merch, là 1 dịch vụ được ra đời bởi ông lớn Amzon kết hợp với 1 bên sản xuất áo thun. Khi sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể đơn giản hóa quá trình bán áo thun của mình cũng như tự mình thiết kế và tung sản phẩm đó ra thị trường để mọi khách hàng biết đến. 

Hướng dẫn đăng ký merch amazon

Để bắt đầu bán hàng hóa trên merch amazon, người bán cần phải có tài khoản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 2 cách để có được tài khoản merch amazon: 

Đăng ký: Đăng ký tài khoản của mình trên trang web merch amazon

 Đăng ký tài khoản của mình trên trang web merch amazon

Cách đăng ký cụ thể như sau: 

 • Người bán cần truy cập vào link merch.amazon.com
 • Bấm vào Request Invitation để đăng ký tài khoản. 
 • Nhập gmail và chọn “i am a new customer” -> Chọn Sign in.
 • Chọn Create account để nhập tên, mật khẩu, email,…
 • Sau khi đã điền thông tin xong, trong giao điện của merch amazon hiện lên các khoản mục cần lưu ý trong merch amazon. Sau khi đã đọc kỹ thì chọn đồng ý.
 • Cuối cùng là cung cấp thêm các thông tin cần thiết khác như: Tên tổ chức, địa chỉ website của người bán hoặc doanh nghiệp nào đó,… Bấm Send request và chờ đợi kết quả trong vòng từ 2 – 3 tháng.
READ  Hướng dẫn chi tiết cách bật kiếm tiền trên facebook đơn giản

Mua tài khoản: Có một số seller đã đăng ký acc trên Merch và bán lại. Bạn có thể tìm đến họ và mua lại địa chỉ để trở thành một thành viên bán hàng trên merch amazon.

 • Đầu tiên: Sau khi mua thành công tài khoản trên merch amazon, người bán càn đăng nhạp tài khoản đó -> Chọn Amazon.com -> Vào Account & List -> Chọn Your Account.
 • Tiếp đó là chọn Login & Security Listing và sửa lại những thông tin có liên quan đến mình. Sau khi hoàn thành xong các công việc này là người bán có thể bắt đầu trải nghiệm trên merch amazon.

Mặt hàng áo thun trên merch amazon

 Mặt hàng áo thun thịnh hành trên merch amazon

Ưu – nhược điểm bán áo thun trên amazon

Sau đây chúng tôi nói về ưu – nhược điểm bán áo thun trên amazon để người đọc tham khảo và đúc kết lại kinh nghiệm cho mình.

Ưu điểm: 

Các mẫu được coi là trend, hot khi tung ra thị trường, rất dễ sale nhanh. Tốc độ tìm kiếm và mức độ cạnh tranh thấp trong thời gian đầu rất dễ, nắm bắt được nhiều khách hàng. 

READ  Tổng hợp tất cả thông tin về chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu

Thời gian tồn tại lâu, có thể lên tới vài tháng hoặc cả năm vì có lượng khách hàng tìm kiếm quanh năm.

Nhược điểm:

Nhưng cũng cần lưu ý rằng nếu mẫu áo thun đó hết hot thì sẽ không bán được nữa nên không duy trì được lượng sale ổn định như ban đầu. Các mẫu hot sau khi ra một thời gian thì có nhiều người bán cũng bắt chước nên độ phủ sóng của mặt hàng này cao. Dẫn đến giá cả sẽ giảm xuống để lôi kéo khách hàng cũng như cạnh tranh với những người bán khác. 

Thời gian bán dài đòi hỏi người bán cần tung ra thị trường số lượng lớn mặt hàng áo thun để có thể phục vụ đủ nhu cầu thiết yếu của người mua. 

Cách bán áo thun trên merch amazon

Người bán có thể bắt trend các mẫu áo thun hot đang có khả năng bán tốt trên thị trường nhất hiện nay. Điều này không chỉ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng mới và cũ mà còn giảm khả năng cạnh tranh với những người bán khác bởi đây là mẫu áo mới, ít người bán. 

Bán áo thun theo Niche trên merch amazon: Người bán sẽ kết hợp nhiều mẫu áo lại với nhau và tạo thành 1 trend mới, thu hút nhiều người mua tò mò và tìm đến với gian hàng của bạn. 

 Cách bán áo thun trên merch amazon

Dựa trên các sự kiện sắp diễn ra: Có thể coi đây là xu hướng thường niên, xảy ra mỗi năm. Tại các ngày lễ, sự kiện, nhu cầu mua áo của khách hàng tăng cao, hay còn được gọi là mùa sale trong năm. Đây chính là cơ hội cho người bán hàng giảm giá các mặt hàng của mình, bán đi những mặt hàng hóa tồn kho, khó bán nhưng vẫn thu lại một khoản lợi nhuận kha khá. 

READ  Trường hợp kháng tài khoản bị hạn chế trên Facebook và Youtube

Thiết kế áo thun kiếm tiền: Với phần thiết kế này, người bán có thể vận dụng sự sáng tạo của mình để cho ra những mẫu áo thun mới lạ, độc đáo nhưng lại không bị lỗi thời, bắt theo xu hướng. Phù hợp với thời tiết, ngữ cảnh, người mặc. Có thể nói đây là những mẫu áo sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất. 

Hướng dẫn tool spy áo thun

 • Cài đặt công cụ có tên là addon DS Amazon Quick View.
 • Tìm các từ khóa như: Funny tshirt, Cool tshirt, Tshirt, Niche + tshirt… để phục vụ cho công việc thiết kế áo của mình.
 • Dùng biểu đồ của tool và sàng lọc ra BSR để cho ra những mẫu áo tốt nhất.

Các platform bán áo thun trên merch amazon

 • Kiểu áo thun POD Free Traffic
 • Dạng áo thun T-shirt POD Free Traffic

Đối với mặt hàng áo phông được bày bán trên merch amazon cũng được làm tương tự như cách bạn bán mặt hàng áo thun. 

Có thể nói merch amazon chính là nơi giúp chúng ta kiếm tiền, thu được 1 khoản lợi nhuận đáng kể. Khi biết cách kinh doanh và có một cái đầu óc sáng tạo, biết cách biến những chiếc áo thun, áo phông bình thường thành 1 sản phẩm hot, hợp xu hướng và được nhiều khách hàng đón nhận. Chúng các bạn thành công khi biết tham khảo bài chia sẻ này của chúng tôi về cách kiếm tiền với merch amazon.

You may also like

Leave a Comment