Cà Phê ROVINA Vũng Tàu chọn gói WIFI UNIFY Vũng Tàu Camera

Cà Phê ROVINA Vũng Tàu tin tưởng chọn gói WIFI UNIFY Vũng Tàu Camera

vt3 - Cà Phê ROVINA Vũng Tàu chọn gói WIFI UNIFY Vũng Tàu Camera

Quán Cà Phê ROVINA Vũng Tàu tọa lạc tại địa chỉ : 114 – Hoàng Văn Thụ – P7 – TP Vũng Tàu nơi được CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM build và Setup. Hương vị cà phê Rovina là hương vị cà phê sạch truyền thống, nó không giống vị của cafe Milano theo phong cách châu âu. 

Quán Cà Phê ROVINA Vũng Tàu đã hoạt động gần 2 năm, với lượng khách ổn định và hương vị cà phê không thay đổi theo thời gian. Qua tìm hiểu, Vũng Tàu Camera được biết WIFI tại quán rất bực mình, đôi khi bức xúc. Khi chúng tôi đến khảo sát, chủ quán có đặt rất nhiều wifi như TP-Link, D-Link. Sau khi bàn bạc và lên giải pháp, báo giá thì Cà Phê Rovina đã chọn gói WIFI UNIFY. 

Vũng Tàu Camera là đơn vị cung cấp lắp đặt WIFI UNIFY UBIQUITY chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Ngoài việc làm việc với kỹ thuật cao, quý khách còn được chúng tôi kiểm tra test kỹ từng góc và từng khu vực. Độ can nhiễu wifi và góc khuất rất quan trọng. 

vt2 - Cà Phê ROVINA Vũng Tàu chọn gói WIFI UNIFY Vũng Tàu Cameravt1 - Cà Phê ROVINA Vũng Tàu chọn gói WIFI UNIFY Vũng Tàu Camera

Gói UNIFY được lắp tại quán Cà Phê ROVINA Vũng Tàu cũng tương tự như các quán khác, chỉ dùng 1 cục  với sảnh trống. Tháo bỏ những cục cũ hàng gia đình. Thêm mới WIFI UNIFY sử dụng trên  100 users, có nghĩa là quý khách hàng sẽ sử dụng được hơn 100 cái điện thoại. 1 con số khá khủng cho vài triệu đồng. Với gói này, quý khách không cần bực mình vì khách kêu ca WIFI kém. 

Một lần nữa, Vũng Tàu Camera chân thành cảm ơn chị Hương – chủ Cà Phê ROVINA tại Vũng Tàu

huywifycu - Cà Phê ROVINA Vũng Tàu chọn gói WIFI UNIFY Vũng Tàu Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands