Camera Hikvision DarkFighterX – Camera An Ninh màu ban đêm

Kỹ thuật thuật ngữ – Camera Hikvision DarkFighterX – Camera có màu ban đêm

Camera Hikvision DarkFighterX - Camera Hikvision DarkFighterX - Camera An Ninh màu ban đêm

Công nghệ Mở rộng Con người

Một chủ doanh nghiệp đến văn phòng của mình vào một buổi sáng để tìm một cánh cửa mở, cửa sổ bị vỡ, và tài sản rải rác. Sau khi gọi cảnh sát, anh ta kiểm tra video giám sát: không nhiều hơn hình ảnh mờ của hình dạng không thể tả được ở đây và ở đó. Đèn pha của ô tô nhấp nháy xung quanh hiện trường. Sau đó không có gì.

 

Một sĩ quan an ninh đêm nghe một tiếng báo động, sau đó nhìn thấy một chiếc xe tải thất thường lái xe ra khỏi khu vực bị cấm. Ông kêu gọi trong một báo cáo và yêu cầu thực thi pháp luật. Sau khi khu vực an toàn, họ xem lại nguồn cấp dữ liệu camera an ninh: đen và trắng blurs; bóng mờ người; bóng tối. Nhân chứng duy nhất nói, tôi nghe thấy một cái gì đó, nhưng tôi không thể nhìn thấy bất cứ ai.

 

Những cảnh như thế này đều quá phổ biến. Trong tất cả các tội ác đã biết, 70% xảy ra vào ban đêm, ẩn dưới bóng tối. Để giảm đáng kể các thống kê tội phạm, các hệ thống giám sát bằng video phải mở rộng và tăng cường khả năng giám sát vào các nhân viên an ninh cảnh báo tối tăm, trước khi xảy ra sự kiện.

 

Hôm nay, Hikvision trang bị cho các thiết bị giám sát bằng video để phá vỡ thống kê đó và thực hiện giám sát video vào ban đêm sâu hơn vào bóng tối, nâng nắp đêm để nắm bắt được loại thông tin sẽ dẫn đến việc truy tố bọn tội phạm. Đây là cách chúng tôi đang thực hiện.

 

Học từ con mắt

Ở người, hai loại tế bào nhận ánh sáng – thanh và hình nón – ngồi trên mặt sau bên trong của mắt, được gọi là võng mạc. Hai loại tế bào nhạy cảm với ánh sáng này độc lập thực hiện các chức năng khác nhau để thu hút thế giới nhìn thấy xung quanh chúng ta. Các que phản ứng với độ sáng trong khi nón bắt và xác định màu sắc. Não kết hợp thông tin vào một hình ảnh duy nhất. 

 

Thiên nhiên đã làm nó trước, nhưng công nghệ đang nổi lên đang tiến xa hơn. Công nghệ DarkFighterX Series của Hikvision được phát triển từ sự hiểu biết sâu sắc về con mắt của con người. Cảm biến hồng ngoại trong chụp ảnh phản ánh ánh sáng hồng ngoại không nhìn thấy được từ mắt người nhưng rất “sáng” với cảm biến – tương tự như các que trong mắt chúng ta. Trong khi những cảm biến hồng ngoại này chỉ truyền tải bằng cảm biến ánh sáng đen và trắng trong máy ảnh đồng thời phát hiện và giải mã các màu sắc – như các hình nón đã đề cập ở trên. Cả hai cảm biến ngồi phía sau một ống kính duy nhất, giống như các thanh và hình nón trong mắt chúng ta.

ir light - Camera Hikvision DarkFighterX - Camera An Ninh màu ban đêm

Máy ảnh này kết hợp hai quang phổ ánh sáng để tạo ra hình ảnh và hình ảnh – độ sáng của cảm biến IR được thắp sáng bằng màu ánh sáng thấp. Hikvision đề cập đến công nghệ này như là công nghệ hai quang. Kết quả? DarkFighterX làm cho độ sáng cao hơn, độ trung thực màu sắc hơn, cạnh sắc nét, ít tạp nhiễu và mờ.

chong nhieu ban dem - Camera Hikvision DarkFighterX - Camera An Ninh màu ban đêm

Mở rộng, mở rộng, và ứng dụng

Hệ thống giám sát bằng video phải mở rộng và nâng cao khả năng giám sát vào bóng tối để giảm số lượng áp đảo các tội phạm về đêm. Đây là sự theo đuổi của các đội R & D của Hikvision trong nhiều năm nay, và nhiều công nghệ tuyệt vời đã mang lại kết quả. Ứng dụng cho máy ảnh này và công nghệ tiên tiến của nó rộng rãi. Các nhà tích hợp hệ thống có thể sẽ tìm thấy sự thích nghi cho DarkFighterX thậm chí vượt xa những gì Hikvision dự đoán trước. Thoạt nhìn, các ứng dụng bao gồm các khu vực dễ bị tội phạm của các thành phố sau khi bóng tối: vỉa hè và đường phố, ngõ hẻm và các trung tâm bán lẻ, ví dụ. Khu vực du lịch và các điểm đến cảnh quan có thể được theo dõi bởi DarkFighterX như sông, hồ và bãi biển, rừng, quảng trường công cộng, di tích lịch sử và hơn thế nữa. Các địa điểm cơ sở hạ tầng quan trọng thường là mục tiêu hàng đầu cho bọn tội phạm. Cảng, các nhà máy điện và các nhà máy điện khác, đường sắt, sân bay và các nút du lịch khác và biên giới quốc tế chỉ là một vài ví dụ cho lĩnh vực áp dụng này. Bất cứ nơi nào có một lỗ hổng bảo mật vào ban đêm, đó là nơi mà Series DarkFighterX tỏa sáng.

 

Các máy ảnh của DarkFighterX Series mở rộng theo ý thức của con người bằng cách bắt chước mắt người – hai bộ cảm biến riêng biệt chụp và kết hợp độ sáng và màu sắc – sau đó mở rộng khả năng đó trong những môi trường cực kỳ thấp. Kết quả công nghệ cho hình ảnh đầy màu sắc, sáng và chính xác trên màn hình bảo mật, làm cho video giám sát vào ban đêm xuất hiện gần như rõ ràng như video ban ngày. Với dòng DarkFighterX, Hikvision có thể – gần như theo nghĩa đen – đặt hàng trăm mắt vào một khoảng không gian rộng, cho nhân viên an ninh “tầm nhìn” vượt quá mọi thứ mà họ đã thấy trước đó. Ngay cả trong bóng tối.

 

Bạn chỉ có thể không tin nó … cho đến khi bạn nhìn thấy nó.

 

Thông tin thêm.

Công nghệ Hikvision DarkFighterX có thể cung cấp hình ảnh sắc nét, sắc nét ngay đến mức ánh sáng thấp nhất – thực tế là tới 0,001 lux. Các máy ảnh hỗ trợ mã hóa thông minh H.265 +, giúp tăng hiệu suất băng thông và yêu cầu lưu trữ dữ liệu thấp hơn.

Và giờ đây, thuật toán học sâu sắc cũng cải thiện đáng kể tính chính xác của các chức năng thông minh như phát hiện xâm nhập, phát hiện đường dây, phát hiện cơ thể con người và theo dõi tự động, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands