GIỚI THIỆU DÒNG CAMERA TOÀN CẢNH PANOVU HIKVISION 24MP

Giới thiệu dòng camera toàn cảnh Panovu HIKVISION

camera hikvision da ong kinh 2 min - GIỚI THIỆU DÒNG CAMERA TOÀN CẢNH PANOVU HIKVISION 24MPBạn đã từng nghe nói đến camera toàn cảnh chưa? Đó là một giải pháp tuyệt vời tiết kiệm không ít chi phí lắp đặt khi chỉ lắp một chiếc camera nhưng lại mang đầy đủ tính năng và hoạt động hiệu quả của nhiều chiếc gộp lại. Đó cũng chính là giải pháp tiên tiến nhất và đáng trông đợi nhất mà Hikvision đem lại cho ngành giám sát an ninh.
Hikvision vừa cho ra đời Camera PanoVu 24MP hoàn toàn mới, cung cấp phạm vi giám sát toàn cảnh, cho chất lượng hình ảnh giám sát ban đêm tuyệt vời, dễ dàng lắp đặt.

Thông số kỹ thuật của Camera Hikvision PanoVu 24MP:

PanoVu 24MP có 4 ống kính 6MP lấy hình ảnh riêng biệt, sau đó kết nối lại với nhau để tạo ra một hình ảnh toàn cảnh.

– Chuẩn nén hình ảnh H.265+

– Phạm vi giám sát: 180º ngang và 80º dọc.

– Có thể tùy chỉnh màn hình hiển thị

– Ống kính 5.5mm

– Giám sát hồng ngoại toàn cảnh 180º ban đêm, với tầm xa hồng ngoại lên đến 50 mét.

Với những tính năng nổi bật, Camera PanoVu 24MP là giải pháp hữu ích trong việc giám sát ở những khu vực rộng nhưng có góc nhìn bị hạn chế.

 
Camera đa ống kính đang được nhắc đến nhiều trên các trang tin của ngành thiết bị giám sát – an ninh và cũng được xuất hiện nhiều hơn trong các cuộc thảo luận. Tính năng nổi bật nhất của loại camera này là khả năng quan sát nhiều góc độ cũng một lúc, thay thế nhiều camera ở nhiều vị trí khác nhau chỉ bằng một chiếc camera đa ống kính duy nhất, cho góc nhìn đa chiều với khả năng quan sát chân thực hơn.
dong camera panovu hikvision min - GIỚI THIỆU DÒNG CAMERA TOÀN CẢNH PANOVU HIKVISION 24MP

Những lợi ích tuyệt vời của camera đa ống kính Panovu:

– Camera đa ống kính với nhiều ống kính cho phép quan sát nhiều khu vực chỉ với 1 chiếc camera duy nhất. Do đó giảm bớt số lượng camera cần lắp và tiết kiệm chi phí. Loại camera này có thể quan sát ở vùng diện tích rộng hơn hẳn với hai, ba hoặc nhiều ống kính trong cùng một camera. Với camera thông thường, trường quan sát của thiết bị giới hạn trong góc tối đa là 90 độ, trong khi đó, camera đa ống kính có thể quan sát trong góc 180 độ khi lắp đặt cố định trên tường và có thể quan sát 360 độ khi được treo trên cột, trần nhà.

– Sử dụng camera Panovu còn tiết kiệm thời gian lắp đặt. Giờ đây ta chỉ cần đi dây cho 1 camera duy nhất. Camera đa ống kính mới đây còn hỗ trợ PoE tiết kiệm chi phí và thời gian đi dây đáng kể. Hình ảnh từ camera đa ống kính được xem từ một màn hình duy nhất.

camera panova ptz min - GIỚI THIỆU DÒNG CAMERA TOÀN CẢNH PANOVU HIKVISION 24MP

– Camera được thiết kế dưới dạng camera dome được trang bị nhiều ống kính kèm theo tính năng PTZ. Thiết kế này giúp cho camera có thể quan sát toàn cảnh và chân thực do hình ảnh được ghép lại tự động từ các camera nhỏ. Qua phần mềm, ta có thể dùng tính năng PTZ của camera dễ dàng.

camera panovu hikvision min - GIỚI THIỆU DÒNG CAMERA TOÀN CẢNH PANOVU HIKVISION 24MP

– Camera ảnh nhiệt thường được trang bị chip xử lý thông minh vượt trội có khả năng phát hiện xâm nhập, phát hiện vượt hàng rào ảo, phát đi vào khu vực, phát hiện ra khỏi khu vực. Loại camera này có khả năng báo động rất tốt. Ngoài ra nó còn có khả năng ghi hình ảnh toàn cảnh thời gian thực 3D.

Các dòng sản phẩm camera đa ống kính tại Việt Nam

Trên thị trường camera an ninh đã có một số hãng giới thiệu về loại camera đa ống này. Tiêu biểu là camera Panovu của hãng Hikvision và HDParagon. Dòng camera đa ống kính Hikvision đa dạng về mẫu mã và thích hợp cho các dự án lớn. Vì là camera kết hợp của nhiều ống kính nên giá của dòng công nghệ này tương đối cao. Tuy nhiên chất lượng và tính ứng dụng của chúng hoàn toàn phù hợp với mức giá.

Để phát huy hiệu quả tốt nhất của camera này, chúng ta nên lắp camera tại sân bay, sân vận động, nhà hát, nhà ga, phòng thể dục, sân khấu kịch, quảng trường, trên đường phố…. Đây là những nơi thoáng không nhiều vật cản và cần quan sát bao quát. Bạn có thể xem demo camera qua video dưới đây:

 

Các dòng sản phẩm camera đa ống kính của hãng Hikvision đã ra mắt:

  • DS-2DP0818Z-D
  • DS-2DP1636Z-D
  • DS-2DP1636-D
  • DS-2CD6986F-(H)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands