THÔNG BÁO:MỘT SỐ THAY ĐỔI TRÊN HỆ THỐNG TÊN MIỀN CAMERADDNS

Thông báo: Một số thay đổi trên hệ thống tên miền CameraDDNS
—————————————

Kính chào quý khách,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tên miền CameraDDNS – hệ thống tên miền được xây dựng dành riêng cho các sản phẩm IP của Hikvision tại Việt Nam.

Nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, từ ngày 15/02/2018 chúng tôi sẽ áp dụng một số thay đổi trên hệ thống.

31 20e3 - THÔNG BÁO:MỘT SỐ THAY ĐỔI TRÊN HỆ THỐNG TÊN MIỀN CAMERADDNS1️⃣ Không tiếp tục hỗ trợ kiểu DDNS CameraDDNS với các firmware theo danh mục dưới đây – Áp dụng khi đăng ký mới
Firmware 3.4.84 build 170929 : Đối với đầu ghi hình DVR Turbo 3.0 – HGHI Dòng F
Firmware 3.4.95 build 170928 : Đối với đầu ghi hình NVR dòng I, K, E
32 20e3 - THÔNG BÁO:MỘT SỐ THAY ĐỔI TRÊN HỆ THỐNG TÊN MIỀN CAMERADDNS2️⃣ Với các thiết bị đang sử dụng các phiên bản firmware trên, có thể chuyển sang sử dụng kiểu DDNS No-IP hoặc cập nhật các phiên bản firmware mới hơn. Quý khách có thể thực hiện thao tác này từ xa, không cần đến nhà khách hàng.

33 20e3 - THÔNG BÁO:MỘT SỐ THAY ĐỔI TRÊN HỆ THỐNG TÊN MIỀN CAMERADDNS3️⃣ Các thiết bị sử dụng kiểu DDNS là CameraDDNS sẽ được hiển thị là Old System hoặc Hệ thống cũ trong trang web quản lý. Các tên miền của các thiết bị này sẽ bị xóa khỏi hệ thống sau ngày 01/07/2018.

34 20e3 - THÔNG BÁO:MỘT SỐ THAY ĐỔI TRÊN HỆ THỐNG TÊN MIỀN CAMERADDNS4️⃣ Vui lòng liên hệ nhà phân phối và đại lý tại Việt Nam để được hỗ trợ

Trân trọng!

( Nguồn : NhaAnToan )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands